Việc Võ Lý đầu quân cho đội bóng sông Hàn không gây bất ngờ ở kỳ chuyển nhượng giữa mùa này. Trước thềm V.League 2019 khởi tranh, HLV Lê Huỳnh Đức từng có ý muốn đưa tiền đạo 26 tuổi về Hòa Xuân, song đã bị CLB TP.HCM vượt mặt.

Tuy nhiên, điều đáng nói là khi chiêu mộ được Võ Lý nhưng cầu thủ này không được ra sân phút nào xuyên suốt lượt đi. Dưới thời HLV Chung Hae-seong, Võ Lý không được trọng dụng và anh buộc phải chia tay khi lượt đi kết thúc.

Được biết, hợp đồng giữa Võ Lý và SHB Đà Nẵng sẽ kéo dài trong 3 năm.

Việc HLV Lê Huỳnh Đức mang Võ Lý về sân Hoà Xuân là cách củng cố lại hàng công của mình khi suốt lượt đi, đội bóng sông Hàn luôn trong tình trạng thiếu cây săn bàn. Bên cạnh đó, tiền đạo Hà Đức Chinh lại đang bị chấn thương cần phải mất 2-3 tháng điều trị.

Tuần rồi, tuyển thủ Việt Nam đã chính thức được gửi đến PVF để điều trị phục hồi hoàn toàn chấn thương của mình. Người trực tiếp giúp Đức Chinh là bác sĩ người Hàn Quốc Choi Ju-young.

Bên cạnh việc có sự phục vụ của Võ Lý, SHB Đà Nẵng còn có sự trở lại đáng mừng của tiền vệ Võ Huy Toàn. Sau thời gian dài điều trị chấn thương, Võ Huy Toàn đã sẵn sàng trở lại ở giai đoạn lượt về V. League 2019.

Kết thúc lượt đi, Đà Nẵng đứng hạng 8 trên bảng xếp hạng với 18 điểm. Trận đầu tiên ở lượt về, thầy trò HLV Lê Huỳnh Đức sẽ làm khách trên sân Vinh để gặp SLNA vào ngày 7.7 tới. Ở trận lượt đi, Đã Nẵng thất thủ ngay trên sân nàh với tỷ số 0-2.